Chi phí thiết kế lắp đặt nhà thông minh có đắt không

Chi phí thiết kế lắp đặt nhà thông minh có đắt không

- in Nhà thông minh
1192
Nhà thông minh “Smart Home” là một sản phẩm công nghệ không còn xa lạ với nhiều người được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm  tự động  dành cho các thiết bị thông minh như: các cảm biến (cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng hoặc do cử chỉ), đèn chiếu sáng, rèm cửa, thiết bị an ninh và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.
 
 

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh là vấn đề mà nhiều người thắc mắc

Vậy chi phí thiết kế lắp đặt nhà thông minh có đắt không?

Để trả lời có đắt không , trước hết bạn cần tìm được hãng sản xuất thiết bị điện thông minh. Có chi phí đi kèm với sản phẩm có chất lượng cao bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà thông minh tiện nghi và đầy đủ.

Biến ngôi nhà bạn đang ở trở nên thông minh chính là điều then chốt để tạo ra ngoi nha thong minh chi phí thấp. Thể hiện ở việc những căn nhà truyền thống đều có khả năng lột xác thành một ngôi nhà thông minh với môi trường sống tiện nghi, sang trọng nhờ hệ thống công tắc điện cảm ứng hiện đại và vô cùng thông minh.

Giờ đây bạn không còn phải bật – tắt bằng tay giống công tắc điện bình thường, với hệ thống công tắc cảm ứng này, chỉ cần bạn chạm nhẹ trên bề mặt công tắc hoặc trên smartphone hay tablet là hoàn toàn điều khiển được tất cả thiết bị trong nhà theo ý muốn của bạn.

Nếu hệ thống công tắc cảm ứng nói trên vẫn chưa đủ “đô” với bạn, thì bạn hãy đến với những giải pháp nhà thông minh, với các ngữ cảnh được cài đặt riêng dựa theo thói quen sinh hoạt trong  gia đình Việt Nam trên smartphone hay tablet. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone hay table, là đã có khả năng điều khiển, giám sát tất cả hệ thống chiếu sáng, rèm cửa… ở bất kỳ nơi đâu: được thưởng thức những bản nhạc ưa thích, hoặc chắc chắn bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón bạn về  nhà, chỉ bằng một chạm trên smartphone trước đó một vài giờ, hoặc mọi thứ sẽ tự động hoạt động dựa theo một ngữ cảnh được cài đặt từ trước.

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về việc ngôi nhà tự động hóa hoặc không ngại mất thêm vài lần thao tác thì việc sử dụng giải pháp nhà thông minh hoàn là toàn phù hợp, chỉ cần bạn có thu nhập trung bình hoặc khá.