Tìm hiểu nhà thông minh

Tìm hiểu nhà thông minh

- in Nhà thông minh
220

Tìm hiểu nhà thông minh – Nhà thông minh là gì ?

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà được thiết kế bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp bạn có thể điều khiển và quản lý các thiết bị điện trong gia đình đúng theo nhu cầu của bạn. Và áp dụng những công nghệ hiện đại đó vào việc sử dụng ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ dư thừa đồng thời mang đến cho bạn cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

1. Giá của các thiết bị thông minh quá cao.

Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường nhà thông minh tại Việt Nam và làm chủ công nghệ nhà thông minh vì vậy mà giá thành của các thiết bị không còn là quá cao. Giá thành các thiết bị của Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá thành của các thiết bị nhập ngoại.

Giá thành của nhà thông minh Worldtech rất cạnh tranh với các sản phẩm khác

Triết Lý của Worldtech  là mong muốn mang lại những ngôi nhà tiện nghi, hiện đại tiết kiệm chi phí mức thấp nhất cho mọi người. Vì vậy chúng tôi luôn để mức giá thành thấp nhất giúp mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng so với số tiền phải bỏ ra. Mỗi khách hàng sử dụng nhà thông minh Worldtech sẽ chính là người giới thiệu khách hàng tiếp theo, vì vậy Worldtech sẽ giảm được nhiều chi phí cho khâu marketing, chi phí kinh doanh, chi phí quản lý…Để có thể tập trung vào hoàn thiện chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

he-thong-nha-thong-minh

2. Lắp đặt nhà thông minh và sử dụng “có khó không”

Nhà thông minh Worldtech được thiết kế phù hợp với các loại đế âm tường hiện tại vì vậy bạn có thể yên tâm về việc không cần phải phá hỏng các cấu trúc công trình của ngôi nhà, và cũng dễ dàng thay thế các thiết bị nếu có hỏng hóc xảy ra mà không cần phải sửa nhà .

Đơn giản trong sử dụng là tiêu chí của nhà thông minh Worldtech. Vì chúng tôi hiểu những khách hàng chỉ mong muốn sử dụng nhà thông minh một cách dễ dàng như sử dụng các loại công tắc, ổ cắm quen thuộc.

“Không cầu kỳ, không đánh đố người dùng”. Đây chính là ưu điểm khiến nhà thông minh Worldtech có giá cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác, việc thi công lắp đặt đơn giản và sử dụng tiết kiệm đường dây, dây tín hiệu, nhân công, thi công, lắp đặt.

Đơn giản- Tạo ra sự khác biệt. Nhà thông minh Worldtech giúp việc lập trình của các kỹ thuật viên trở nên rất dễ dàng. Một số khách hàng có kiến thức về điện và lập trình có thể tự thiết kếvà lắp đặt nhà thông minh mà không cần kỹ sư trực tiếp thi công. Quá tuyệt vời phải không nào.

3. Các thiết bị Worldtech có độ bền tốt không?

Để tất cả đảm bảo tạo nên sản phẩm có thể hoạt động ổn định, bền vững với thời gian. Các thiết bị do Worldtech sản xuất được kiểm soát từ những thiết bị, linh kiện nhỏ nhất. Đặc biệt có thể vượt qua thời tiết nóng ẩm với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Với các thử nghiệm cường độ cao với bộ phận sản xuất và nghiên cứu của Worldtech. Sản phẩm có thể hoạt động vượt trội so với công tắc thường lên đến 4 lần.

combo-1-1-1

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu nhà thông minh rõ hơn xin liên hệ :

Địa chỉ Khu Công nghệ Phần mềm ITP – ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.

MT: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng.

MB: Tầng 2, toà nhà PECO, 44 Sài Đồng, Hà Nội.
Hotline:  1900.2029

Tel:  08 68 556 877

Email: smarthome@worldtech.vn

Website worldtech.vn